gvietgroup.vn - Mang mọi người đến thành công

[chitiet]Bò được chăn thả theo phương pháp du mục là những đặc điểm trong chăn nuôi gia súc gia cầm của người dân Gia Lai. Do đó, những chú bò có phần thịt rất thơm ngon, dai ngọt. Đáng nói hơn cả, khi chế biến thịt bò khô, người dân sẽ lựa chọn phần thịt bắp tươi ngon nhất để tạo nên đặc sản thịt bò khô một nắng không chê vào đâu được.
Thịt bò sau khi được rửa sạch, sẽ được thái thành hình chữ nhật với chiều dài khoảng 15 – 17cm, dày 2 – 3cm, tẩm ướp cẩn thận cùng các loại gia vị: ớt bột, hành, mắm, muối các loại trong vòng 20 phút để miếng thịt thấm đều. Cuối cùng, thịt bò sẽ được đem đi phơi 1 nắng sao cho chúng săn lại.
Khi đem ra ăn, bạn cần nướng lại miếng thịt trên than hồng, hương vị sẽ lan tỏa rộng hơn, kích thích thính giác vô cùng. Một chút tương ớt làm hài hòa món ăn, thưởng thức cùng một ly bia lạnh thì còn gì tuyệt vời hơn.


Tham khảo địa chỉ:
Quán bò khô chị Ba tại 154 Phù Đổng, Phù Đổng, Pleiku, Gia Lai.

[/chitiet] [diachi]Tp Pleiku-Gia Lai[/diachi] [sodienthoai]0868153579[/sodienthoai] [maillienhe]pleikugialai.net@gmail.com[/maillienhe]