gvietgroup.vn - Mang mọi người đến thành công

Giới thiệu

Kính gửi: Quý cơ quan, Doanh nghiệp!
Lời đầu tiên xin gửi đến quý Cơ quan, Doanh nghiệp lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công cùng lời chào trân trọng nhất. 
Kính thưa quý Cơ quan Doanh nghiệp, ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, ngày càng mang lại nhiều tiện ích hơn cho người tiêu dùng. Các doanh nghiệp từ đó cũng có nhiều cách thức hơn để tiếp cận khách hàng của mình.
Tuy nhiên chúng tôi nhận thấy các cách tiếp cận này diễn ra một cách nhỏ lẻ, theo kiểu từng đơn vị đơn phương thực hiện, không có sự liên kết, “ chia sẻ” khách hàng giữa các đối tác với nhau. Nắm bắt tình hình đó chúng tôi đã cho ra đời website gvietgroup.vn này với mục đích tạo điều kiện cho các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ và các hộ kinh doanh cá thể có điều kiện để liên kết, gắn bó với nhau, khuyến khích người Việt sử dụng dịch vụ của nhau, hạn chế tối đa chi phí không mong muốn...mọi việc đăng quảng cáo lên website là hoàn toàn miễn phí giúp mọi người quảng bá thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm của mình rộng rãi khắp cả nước, cũng như trên thế giới.
Hướng đến một giải pháp kinh doanh văn minh, hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện... góp phần đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ Việt Nam đến với bạn bè trong khu vực và trên toàn thế giới. 
Trân trọng!
TM Ban Quản Trị website

* Chương trình hổ trợ miễn phí cho mọi người, mọi nhà.
Hiện nay, chúng tôi đang hổ trợ thiết kế website miễn phí cho những hộ kinh doanh cá thể và các doanh nghiệp vừa và nhỏ  trên toàn Quốc. Với đội ngũ kĩ thuật viên dày dạn kinh nghiệm có kĩ thuật chuyên môn cao, có tính sáng tạo...chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng nhanh chóng kịp thời mọi lúc, mọi nơi.
Chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí cho Quý doanh nghiệp và quý khách hàng sở hữu trang website miễn phí phù hợp với nhu cầu kinh doanh, sở thích của bạn. Quý doanh nghiệp và quý khách hàng được cấp quyền truy cập vào hệ thống gvietgroup.vn  và được hướng dẫn để có thể thay đổi nội dung, cập nhập thông tin, hình ảnh của mình.
Đặc biệt hơn, hệ thống website của Quý doanh nghiệp và khách hàng sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên chúng tôi hổ trợ cài đặt những từ khóa tìm kiếm lên top 1 của các trang công cụ tìm kiếm trên Internet...
Để biết thêm thông tin hỗ trợ Quý doanh nghiệp và khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Kính chúc Quý doanh nghiệp và khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công ! 

TM Ban Quản Trị
Đặng Hồng Thái