gvietgroup.vn - Mang mọi người đến thành công

[chitiet]


Trong những năm gần đây công tác xã hội hóa các ngành nghề, trong đó ngành Nha khoa Việt Nam đã có những bước tiến bộ vượt bậc, đòi hỏi các cơ sở nha khoa phải đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Y Bác sĩ phải có chuyên môn, tay nghề cao để phục vụ, chăm sóc răng miệng cho người dân ngày càng tốt hơn.

Cùng chung sức với xã hội, tại tỉnh Quảng Ngãi Nha khoa ĐẠI NAM đã ra đời cùng với những thành tựu tiên tiến nhất trên thế giới về phương tiện cũng như phương pháp điều trị do Bác sỹ Đặng Văn Nam đảm nhiệm chính .

Với phương châm: “Khách hàng là thượng đế”, chúng tôi đặt nhu cầu và mong muốn của Quý khách hàng lên hàng đầu để Quý khách thật sự cảm thấy hài lòng không chỉ với kết quả chúng tôi mang đến, mà cả chất lượng dịch vụ, phong cách phục vụ và cả sự tận tâm của đội ngũ Y Bác sĩ.

Dù bạn là ai, lãnh đạo của một doanh nghiệp, giới công nhân viên chức, giới văn phòng, giới lao động phổ thông, học sinh, sinh viên, Việt kiều hay cả những du khách nước ngoài đến thăm Việt Nam cũng đều có thể “An Tâm” và không ngần ngại khi chọn Nha khoa ĐẠI NAM QUẢNG NGÃI:

Nha khoa ĐẠI NAM QUẢNG NGÃI mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ mang tầm vóc quốc tế nhưng giá cả lại rất Việt Nam.

Các Bác sỹ điều trị tại nha khoa ĐẠI NAM QUẢNG NGÃI từng tu nghiệp ở nước ngoài và tham gia các khóa đào tạo nước ngoài tại Việt Nam.

Nha khoa ĐẠI NAM QUẢNG NGÃI đạt tiêu chuẩn quốc tế, chuyên sâu về các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ kỹ thuật cao như: Implant, chỉnh nha, phục hình răng sứ, chỉnh hình răng (hô, móm, lệch lạc), sử dụng trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đảm bảo vệ sinh vô trùng tuyệt đối. Không gian thoáng mát, sang trọng đem đến cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Chẩn đoán chính xác, thời gian điều trị nhanh và cảm giác thoải mái, không gây đau đớn khi điều trị giúp bạn yên tâm và tiết kiệm thời gian, chi phí đến mức thấp nhất.

Uy tín của thương hiệu Nha khoa ĐẠI NAM QUẢNG NGÃI chính là chiếc cầu nối giữa chúng tôi với khách hàng. Khi một người đến sử dụng dịch vụ, chính sự hài lòng của họ đã đưa người thân, bạn bè hay đối tác của họ đến điều trị tại phòng khám, và đó mới là điều đáng tin cậy nhất, hơn bất kì các hình thức quảng cáo nào khác.

Nha khoa ĐẠI NAM QUẢNG NGÃI luôn có những chính sách ưu đãi giảm giá đặc biệt để “Tri ân khách hàng” đã từng đến khám và điều trị tại nha khoa.

Mang đến cho cộng đồng hàm răng trắng sáng, chắc khỏe, một hơi thở thơm tho và nụ cười tự tin, quyến rũ là mục tiêu và cũng là niềm tự hào to lớn đối với chúng tôi bởi vì một nụ cười đẹp chính là chìa khóa của thành công và thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi. Hãy để cho chúng tôi được chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bạn và gia đình bạn thật tốt.

NHA KHOA ĐẠI NAM QUẢNG NGÃI

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QÚY KHÁCH!

Nha Khoa Quảng Ngãi - Nha Khoa ĐẠI NAM

Đ/c: 84 Chu Văn An - TP.Quảng ngãi

DT: 0914 081 574

Email: nhakhoadainam@gmail.com[/chitiet]