gvietgroup.vn - Mang mọi người đến thành công

[chitiet]Công ty TNHH THIÊN QUANG xin gửi tới Quý Vị và các Bạn lời chào trân trọng với lời cám ơn chân thành nhất !

Trong những năm qua với sự hợp tác giúp đỡ chân thành của các Quý Vị , với bề dày kinh nghiệm cộng với sự sáng tạo năng động và nổ lực cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên(BCNV). Công ty TNHH THIÊN QUANG đã và đang phát triển về mọi mặt trong lĩnh vực xây dựng , tư vấn các dự án và công trình nhà dân trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa , đã mang lại niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng.

Trong cuộc sống hiện nay , sự lựa chọn cho gia đình mình một tổ ấm hội đủ các yếu tố quan trọng trong sinh hoạt và nghĩ ngơi là không khó . Nhưng, để không gian của cả gia đình là " chốn thiên đường " của mọi thành viên thì không phải dễ dàng.

Hiểu được điều mong muốn đó của Quý Khách hàng, Công ty luôn nổ lực hết sức trong công việc , kể từ khi bắt tay lên ý tưởng cho tới giai đoạn hoàn thiện nhằm đạt hiệu quả tốt nhất cho mọi công trình.

Cùng với việc áp dụng các phương pháp thi công mới và công nghệ thi công tiên tiến Công ty quyết tâm mang lại cho Quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động mang lại lợi ích tốt nhất cho Quý Khách hàng.

Với những giá trị cơ bản, những nguyên tắc định hướng và văn hóa doanh nghiệp của đơn vị. Cùng với sự hợp tác của Quý Khách hàng, sự giúp đỡ của các cơ quan trung ương , địa phương và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình, sáng tạo của đội ngũ (CBCNV) trong quá trình thực hiện công việc. Đến với Công ty chúng tôi , Quý Khách hàng không chỉ hài lòng với sản phẩm có chất lượng, mà còn an tâm vì được chăm sóc với các dịch vụ chuyên nghiệp cùng các tiện ích khác Công ty TNHH Thiên Quang mong muốn mở rộng liên doanh liên kết với các đối tác và các đơn vị cơ quan ban ngành để cùng lợi ích và phát triển ngày càng tốt hơn.

Trân trọng kính chào !

 CTY TNHH THIÊN QUANG

ĐC : 103B Nguyễn Trãi - P Phước Tiến - Nha Trang - Khánh Hòa

ĐT : 058.3512347   -    0935.931736

Fax : 058.3512347

Email : thienquang.arc@gmail.com 

Liên kết hữu ích:

Xe Cẩu Cần Thơ

Xe Cẩu Gia Lai

Xe Cẩu Đà Nẵng

Xe Cẩu Vũng Tàu

Xe Cẩu Đà Lạt

Xe Cẩu Quảng Trị

Xe Cẩu Phú Yên

Xe Cẩu Nha Trang

.[/chitiet] [diachi]103 Nguyễn Trãi - P Phước Tiến - Nha Trang - Khánh Hòa[/diachi] [sodienthoai]0935931736[/sodienthoai] [maillienhe]thienquang.arc@gmail.com[/maillienhe]