gvietgroup.vn - Mang mọi người đến thành công

[chitiet]Công Ty TNHH TM&DV Minh Vũ tọa lạc tại địa chỉ 344 Trần Hưng Đạo Tp.Đồng Hới Quảng Bình là nhà phân phối máy lọc nước hàng đầu tại Đồng Hới Quảng Bình.
Cung cấp các loại máy lọc nước tinh khiết RO, máy lọc nước Kangaroo, dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy lọc nước sinh hoạt và cung cấp đầy đủ những trang thiết bị xử lý nước, các linh kiện, phụ kiện máy lọc nước, với giá tốt nhất tại Đồng Hới Quảng Bình. Là đại lý cấp 1 ủy quyền của hãng Kangaroo.
Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề và được đào tạo và nhiều kinh nghiệm thực tế là một trong những trung tâm dịch vụ khác hàng uy tín  tận tình, chúng tôi đã đón nhận được niềm tin từ phía khách hàng trong nhiều năm qua,
Để tiện dụng cho khách hàng, Quảng Bình và khách hàng ở xa chúng tôi áp dụng bán hàng trực tuyến giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng với chính sách - Vận chuyển và lặp đặt miến phí tận nhà.!
Với kinh nghiệm phân phối, bảo hành sản phẩm và tính chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng, với mỗi phương án tài chính, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách có một máy lọc nước phù hợp nhất đảm bảo sức khỏe và tài chính hợp lý.
Ngoài ra công ty chúng tôi con có nhiều mặt hàng như bếp gas, thiết bị đồ điện, điện dân dụng với nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú.
Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.
Chúng tôi cam kêt:
Mang lại sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất đến với khách hàng
Đặt dịch vụ khách hàng lên hàng đầu
Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp
1- Bán đúng giá cả : bạn sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối.
2- Đúng chất lượng : bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và Đúng tính năng kỹ thuật sản phẩm
3- Giá cả cạnh tranh: bạn sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá tốt nhất trên thị trường.
4- Thái độ phục vụ : xem khách hàng là người thân, chũng tôi nỗ lực để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất
Công Ty TNHH TM&DV Minh Vũ
ĐC: 344 Trần Hưng Đạo - TP.Đồng Hới - Quảng Bình
ĐT: 0913 295 233 - 02323 899 010
Email: minhvuqb@gmail.com

Liên kết hữu ích:

Xe Cẩu Cần Thơ

Xe Cẩu Gia Lai

Xe Cẩu Đà Nẵng

Xe Cẩu Vũng Tàu

Xe Cẩu Đà Lạt

Xe Cẩu Quảng Trị

Xe Cẩu Phú Yên

Xe Cẩu Nha Trang

Xe Cẩu Phan Rang[/chitiet] [diachi]344 Trần Hưng Đạo - TP.Đồng Hới - Quảng Bình[/diachi] [sodienthoai]0913 295 233[/sodienthoai] [maillienhe]minhvuqb@gmail.com[/maillienhe]