gvietgroup.vn - Mang mọi người đến thành công

[chitiet]


Trong những năm gần đây kinh tế của Việt Nam có những bước phát triển vượt bậc, giúp cho mức sống của người dân ngày càng được nâng cao và cải thiện. Trong đó, sức khỏe được đặt lên hàng đầu.

Ý thức được điều đó Yến Sào Tôn Thủy ra đời nhằm mục đích mang đến cho quý khách hàng một món quà sức khỏe được ban tặng từ thiên nhiên đó là sản phẩm Yến Sào Tôn Thủy.

Yến Sào được xem là một trong bát trân (tám món ngon và quý như: yến sào, nem công, chả phượng, da tây ngưu, gân nai, bàn tay gấu, môi đười ươi ) của các triều đại vua chúa trước đây.

Ngày nay, Yến Sào được khai thác từ nhiên nhiên, từ các công nghệ khai thác Yến trực tiếp từ Yến đảo, các kỹ thuật nuôi Yến ngày càng hiện đại tạo nên các sản phẩm Yến thật hoàn hảo.

Đến với Yến Sào Tôn Thủy, quý vị có thể cảm nhận, trải nghiệm và tự thưởng thức món ăn được xem là thần dược, và là thực phẩm bổ dưỡng, mang lại cho quí vị sức khỏe, trí tuệ và sự trẻ trung.

Với kinh nghiệm gần 10 năm qua, Yến Sào Tôn Thủy luôn được người tiêu dùng tín nhiệm và đón nhận là thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm yến sào: chất lượng uy tín, đảm bảo yến nguyên chất 100% ở khu vực Bình Định nói riêng, cả nước nói chung.

Yến Sào Tôn Thủy không những đảm bảo về sản phẩm uy tín chất lượng, giá cả hợp lý mà còn ở phong cách phục vụ tận tình, niềm nở trên tinh thần: "vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi".

Tổ Yến Nhà Chưng Đường Phèn ( Không Dùng Hóa Chất )

Trong năm 2012, các sản phẩm của Yến Sào Tôn Thủy cung cấp trên thị trường cả nước và các nước lân cận đạt Chứng nhận "Thương Hiệu An Toàn Vì Sức Khỏe Cộng Đồng"  - "Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn" và là sản phẩm được được ưa chuộng nhất do người tiêu dùng bình chọn.

Chuyên Bán: Tổ yến sào Bình Định ( Yến Nhà, Yến Đảo)

giao hàng trên toàn quốc trong vòng 24h

Yến Sào Tôn Thủy

ĐC: 452 Bạch Đằng - Tp.Quy Nhơn

ĐT: 0983 729 758 - 0914 829 758 - 0914 1000 49 - 0563 829 758

Email: yensaotonthuy@gmail.com[/chitiet]