gvietgroup.vn - Mang mọi người đến thành công

[chitiet]


BEAUTY NAILS MÀU
Xin Chào Quý Khách Gần Xa
Có thể Nails không xa lạ với thế giới, nhưng những bước đi của Nails của người Việt về lĩnh vực này có những nét độc đáo riêng của nó. Phải chăng sự khéo léo và tài hoa nơi đôi bàn tay, đã giúp cho Beauty Nails Màu phát triển trong Nails Việt tốt hơn bất cứ đâu. Hãy để cho những mẫu vẽ Nails tự nó nói lên sức hấp dẫn của môn nghệ thuật này.
Ngày nay khi nét đẹp được tôn vinh một cách triệt để thì làm đẹp được xem là một nghề thu hút khá nhiều người quan tâm chính vì điều này mà rất cần có giáo viên đào tạo chuyên sâu chấp cánh để ước mơ ấy thành hiện thực.
Beauty Nails Màu tọa lạc 06. Đinh Tiên Hoàng - TP. Nha Trang - T. Khánh Hòa ra đời với  mục tiêu mang những kiểu Nails mới nhất và một dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất đến với mọi người . Nails gần đây còn minh chứng khả năng chiếm lĩnh thị trường bằng nghệ thuật design móng tuyệt hảo.
1.Móng ánh nhũ
Thêm hiệu ứng ánh nhũ cho móng là cách làm đẹp khá đơn giản nhưng hiệu quả lại rất lớn. Bạn có thể ứng dụng nó theo những cách đơn giản hoặc phức tạp, nghệ thuật để dành cho những sự kiện, bữa tiệc. Cũng tương tự như các kiểu làm móng khác, trước tiên hãy lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế phù hợp. Tiếp theo là xem xét bảng màu và đưa ra những sự phối hợp đẹp và cá tính nhất.
Sơn móng kiểu Pháp hay móng 2 màu là những cách làm đẹp móng khá phổ biến, bởi lẽ các bước thực hiện khá dễ dàng và cũng không đòi hỏi nhiều công cụ hay kỹ thuật sáng tạo, kiên nhẫn. Các mẫu thiết kế có thể dễ dàng biến hóa bằng cách mở rộng bảng màu hoặc thay đổi các quy tắc thông thường khi nói đến tỷ lệ. Các yếu tố như đường kẻ, nốt chấm hay các đường vẽ trừu tượng khác cũng có thể được sử dụng để cá nhân hóa một thiết kế đơn giản.
Những thiết kế móng trừu tượng cũng là một cách vẽ móng khá dễ dàng dành cho những người không muốn rập khuôn trong những thiết kế móng truyền thống. Tuy nhiên hãy nhớ rằng không nên sử dụng quá mức bởi lẽ một mẫu móng sang trọng, thanh lịch sẽ tạo được những ấn tượng đẹp hơn. Và tất nhiên đừng quên việc dùng những màu sơn móng có chất lượng cao và sử dụng những công cụ thích hợp để có được một kết quả cuối cùng thật ngoạn mục.
2. Móng màu sắc
Các mẫu móng đầu màu sắc và hoa văn nghệ thuật sẽ làm cho bạn đẹp hơn trong những nắng lên. Hãy bỏ qua những gam màu trung tính và thay vào đó bằng những hiệu ứng lấp lánh của sắc màu cầu vồng lên 10 ngón tay mình.
Những thiết kế này sẽ khiến bạn nổi bật bởi độ bóng và những gam màu ấn tượng. Tuy nhiên gợi ý là bạn nên thực hiện các mẫu vẽ 'test' trước khi vẽ thật lên móng để xem phản ứng sắc màu có phù hợp hay không.
Sử dụng đến trí tưởng tượng cùng với các kĩ thuật cũng là cách giúp bạn kéo giảm một số màu sắc và họa tiết trên những mẫu thiết kế này. Bạn có thể sử dụng bột acrylic hoặc tạo hình móng ngắn để có thể tung hứng tốt hơn các gam màu sắc cho móng. Đây cũng chính là những gợi ý để bạn lấy đi sự buồn tẻ, đơn điệu trong cuộc sống hàng ngày và thể hiện cái tôi mạnh mẽ của mình.
Bây giờ thì hãy nhặt lấy những gợi ý dưới đây và chắc chắn đảm bảo có sẵn các công cụ cần thiết để làm đẹp cho bộ móng. Tính đa dạng là chìa khóa khi bạn nói đến các thiết kế móng nữ tính và tinh tế. Hãy luôn cập nhật những màu sơn móng mới trên thị trường để đừng bỏ lỡ những thiết kế được tạo nên từ nó. Kết hợp với nó là những thiết tế vui mắt với các điểm chấm, kẻ sọc, hình động vật...
3.  Móng nghệ thuật
Nghệ thuật làm móng hiện đại sẽ cho phép bạn thực hiện những bộ móng với các ý tưởng rất đặc sắc. Nhờ đó bạn có thể ứng dụng nó khi làm mình nổi bật hơn trong một bữa tiệc hoặc thậm chí là trong một buổi họp công ty.
Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu xem làm thế nào để sử dụng sắc màu trong các bộ móng nghệ thuật. Thông thường những mẫu trái cây hay mẫu hoa cùng các với các chấm nốt, kẻ sọc... là những thiết kế được sử dụng khá phổ biến và ấn tượng. Mặt khác bộ móng tay ngắn được đánh bóng cũng sẽ làm một bức tranh hoàn hảo cho những người yêu nghệ thuật và màu sắc.
Việc sử dụng bột arcylic sẽ cho phép bạn làm việc với những bộ móng có ý tưởng phức tạp và tinh vi hơn. Bạn cũng chú ý thêm việc sử dụng tính sáng tạo trong quá trình thực hiện sẽ là điểm làm nên nét cá tính của riêng bạn
Trung Tâm BEAUTY NAILS MÀU Chuyên Đào Tạo Học Viên Xuất Ngoại Cấp Tốc và Học Viên Kinh Doanh Trong Nước
Với đội ngũ giảng viên được đào tạo từ Trung Tâm Nails KALLY PANG danh tiếng của SÀI GÒN nói riêng và của VIỆT NAM nói chung
Chúng tôi xin Chân thành cám ơn quý học viên kiều bào và học viên trong nước đã
ủng hộ cho thương hiệu chúng tôi thời gian qua
Xin chúc các học viên Thành Công trên con đường sự nghiệp của lĩnh vực NAILS
BEAUTY NAILS MÀU
ĐC: 06. Đinh Tiên Hoàng - TP. Nha Trang - T. Khánh Hòa
ĐT: 0922-407-107 - 0905-389-008
Email: nailsmaunt@yahoo.com

[/chitiet] [diachi]06. Đinh Tiên Hoàng - TP. Nha Trang - T. Khánh Hòa[/diachi] [sodienthoai]0922407107[/sodienthoai] [maillienhe]nailsmaunt@yahoo.com[/maillienhe]