gvietgroup.vn - Mang mọi người đến thành công

[chitiet]


Một trong những đặc sản ẩm thực Đà Nẵng, được xếp ngang hàng với mì Quảng đã thành danh thì bê thui  là món ăn không thể không kể đến trên chặng đường ẩm thực của du khách.
Nhắm nháp từng ngụm bia trong cái nóng mùa hè thật là thú vị. Nhưng hương vị của bia càng thêm đậm đà nếu có món gì đó để nhâm nhi. Và Bê Thui LINDA 2. Tọa lạc 41 Đống Đa - Hải Châu - TP.Đà Nẵng, là sự lựa chon đúng đắn cho những chầu bia của bạn. Hãy một lần đến để thưởng thức và cảm nhận.
Theo các kinh nghiệm trong nghề thui bê , thì con bê để thui được chọn vừa đủ lớn khoảng đô 40 - 50kg để thịt không quá non và không nhão. Nghệ thuật thui bê gần như là một bí truyền và hiện không còn nhiều người làm được, vì yêu cầu đặc biệt của nó. Trước hết, dù được thui bằng rơm rạ, nhưng miếng thịt bê khi đưa ra khỏi lò phải đạt đủ hai tầng thịt tái, chín rõ rệt; còn bì (da) thì phải chín để có độ trong suốt, đồng thời lại giòn mềm vừa phải. Không đạt được một trong các yếu tố trên là coi như thất bại. Ngoài ra rau ăn kèm bê thui cũng rất phong phú: ngoài chuối chát, rau sống các loại còn có nhiều loại rau rừng. Nước chấm là mắm nêm được chế biến vừa miệng ăn, phù hợp với khẩu vị của người miền Trung.
Bê thui còn ăn kèm với bánh đa nướng. Nhưng phần lớn thực khách dùng bánh tráng cuốn bê thui với rau sống, khế chua và dưa leo, chuối chát rồi chấm với mắm nêm. Khi đó, món ăn mới hội tụ đầy đủ vị thơm, vị ngon. Cắn một miếng, thịt bê béo và thơm lừng với mùi thính, hành phi cùng rau rừng và rau sống cũng hội tụ nhiều vị tạo cho món ăn đa vị, đa sắc. Ăn chưa hết cuốn này, tay đã muốn gói cuốn khác.
Hãy mộ lần đến và thưởng thức bạn nhé!
Bê Thui LIN DA 2 kính chào quý khách!
Quán Bê Thui LIN DA 2
Đ/c: 41 Đống Đa - Hải Châu - Đà Nẵng
ĐT: 090 44 94 859

[/chitiet] [diachi]41 Đống Đa - Hải Châu - Đà Nẵng[/diachi] [sodienthoai]090 44 94 859[/sodienthoai] [maillienhe]gvietgroup@gmail.com[/maillienhe]