gvietgroup.vn - Mang mọi người đến thành công

[chitiet]


Để tìm một quán ăn đặc sản biển vừa ngon vừa rẻ ở Tuy Hòa - Phú Yên thì không đâu bằng Quán Nhậụ Hải Sản CHÚC CHÚC  Phú Yên nằm ngay trên Bờ Kè Bạch Đằng - Tuy Hòa - Phú Yên.
Với diên tích rộn bao bọc là khung cảnh thiên nhiên, với sức chứa hơn 200 chỗ ngồi, Quán Nhậụ Hải Sản CHÚC CHÚC  Phú Yên sở hữu không gian độc đáo phục vụ thực khách thưởng thức thực đơn hàng ngày với hơn 100 món ăn hải sản phong phú, đặc biệt do chính  chủ quán là người thiết  kế món cho du khách. 
Quán Nhậụ Hải Sản CHÚC CHÚC  Phú Yên - Quán Nhậụ Hải Sản CHÚC CHÚC sẽ tạo cho Quý khách sự ngỡ ngàng của vẻ đẹp bởi khung cảnh sông nước hữu tình khi đến đây nhưng cũng đầy ấm cúng khi cùng gia đình hay bạn bè hội họp bên dưới không gian mang đậm chất dân dã mộc mạc.
Ngoài ra, Quán Nhậụ Hải Sản CHÚC CHÚC  Phú Yên còn là nơi tổ chức các buổi liên hoan, sinh nhật. Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn dân dã theo yêu cầu với hương vị đậm đà, thơm ngon.
Quán Nhậụ Hải Sản CHÚC CHÚC luôn mong muốn mang lại cho thực khách những món ăn đặc sắc, các đầu bếp cũng như chủ quán ăn  CHÚC CHÚC đều đưa ra những yêu cầu khắt khe ngay từ những khâu lựa chọn nguyên liệu chế biến. Dù với bất cứ món ăn nào thì đầu bếp cũng phải tìm ra những bí quyết riêng để vừa làm cho món ăn được tươi ngon, bổ dưỡng mà vẫn giữ được "hương vị riêng" trong từng món ăn.
Hiểu rằng ước muốn của quý khách không chỉ dừng lại ở món ăn ngon, không gian đẹp mà quan trọng phải là chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đặc biệt là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được đặt lên hàng đầu. Vì thế, phương châm của Quán Nhậụ Hải Sản CHÚC CHÚC  Phú Yên là tất cả vì sự hài lòng của khách hàng.
Tại đây, toàn bộ nhân viên của quán đều đã được đào tạo rằng sẽ chiều theo mọi ý muốn của qúy khách về nhu cầu ẩm thực và Quán Nhậụ Hải Sản CHÚC CHÚC  Phú Yên  tin rằng có thể làm vừa lòng ngay cả với những khách hàng kỹ  tính nhất.
Nằm trong số ít những quán ăn hải sản tại Tuy Hòa, Quán Nhậụ Hải Sản CHÚC CHÚC  Phú Yên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của thực khách vì đã hội tụ đầy đủ những yếu tố mà bất kì thực khách nào cũng mong muốn: Món ăn ngon, không gian thoáng đãng sạch sẽ, nhân viên chuyên nghiệp và đặc biệt là mức chi phí hoàn toàn hợp lí. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm dành mọi giác quan để thưởng thức và cảm nhận.
Quán Nhậu Hải Sản CHÚC CHÚC
ĐC: Kè Bạch Đằng - Tuy Hòa - Phú Yên
0908 310 769 - 0906 832 069

Liên kết hữu ích:

Xe Cẩu Cần Thơ

Xe Cẩu Gia Lai

Xe Cẩu Đà Nẵng

Xe Cẩu Vũng Tàu

Xe Cẩu Đà Lạt

Xe Cẩu Quảng Trị

Xe Cẩu Phú Yên

Xe Cẩu Nha Trang

Xe cẩu Tây Ninh[/chitiet] [diachi]Kè Bạch Đằng - Tuy Hòa - Phú Yên[/diachi] [sodienthoai]0906 832 069[/sodienthoai] [maillienhe]gvietgroup@gmail.com[/maillienhe]