gvietgroup.vn - Mang mọi người đến thành công

[chitiet]Shop Hoa Vải Và Vật Dụng Trang Trí Đẹp Nha Trang - Shop Hoa Kat Nha Trang Xin Kính Chào Quý Khách!!!
Cuộc sống đầy những lo toan căng thẳng nên dường như tất cả mọi người đều thích chưng cây cảnh hoặc hoa cỏ trong nhà của mình, vì một chút hơi thở thiên nhiên sẽ đem lại cảm giác thoải mái và bình yên cho chúng ta. Tuy nhiên việc trồng cây cảnh và hoa quả lại khiến bạn tốn nhiều thời gian và công sức, và không phải lúc nào chúng ta cũng có đủ thời gian để chăm sóc chúng.
Nắm bắt được tâm lý này, chị Thy Thư – Chủ shop Hoa Kat – Hoa  vải và vật dụng trang trí tại thành phố Nha Trang đã mạnh dạn đầu tư mở một cửa hàng chuyên về hoa vải nghệ thuật nằm tại địa chỉ 54 Trần Nhật Duật - Nha Trang. Cửa hàng Hoa Kat nằm trong trung tâm thành phố cách biển gần 2km với diện tích hơn 100m2. Không gian nơi đây được trang trí, thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt, đầy màu sắc.
Shop Hoa đẹp tại Nha Trang - Hoa Kat có hơn 100 loại hoa giả, từ cao cấp đến bình dân, trong đó phần nhiều là hoa ngoại nhập. Nhiều chủng loại nhất có thể kể đến Hoa Hồng (hơn 20 loại), đủ màu sắc. Các loại hoa giả cao cấp như: Sen, Tulip, Thược Dược… Đặc điểm của các loại hoa giả dòng cao cấp là được làm từ chất liệu lụa, nhựa cao cấp, voan… Với chất liệu lụa tốt, có tác dụng chống thấm, chống bụi, nhiều loại hoa giả cao cấp mang lại cảm giác rất thật cho người mua bởi tính mềm mại, tinh xảo và màu sắc tươi tắn.
Là thành viên của hiệp hội hoa thế giới WFC, chị Thy Thư tin rằng mình sẽ khiến những thứ vô tri vô giác như vải, giấy, gốm, sứ… trở nên mềm mại, tinh tế, nhẹ nhàng.
Tại đây,chính tay chủ nhân sẽ thực hiện các tác phẩm nghệ thuật với sự trợ giúp của 2 phụ tá chuyên nghiệp. Chị Thư cũng cho biết, để có một bình hoa giả đẹp, ngoài việc chọn hoa, người chơi nên kết hợp các phụ kiện khác như: ngọc trai, đá cảnh, dây nơ… để làm cho hoa bắt mắt hơn.
Việc “chăm sóc” hoa giả cũng không tốn nhiều công sức, nếu hoa bị bám bụi sau một thời gian, bạn có thể giặt chúng và sấy khô hoặc đem đến tiệm để nhân viên “tút” lại cho đẹp hơn.
Tại tiệm hoa Kat, người mua cũng có thể dễ dàng chọn các loại tranh hoa vải, tranh hoa bột giấy, tranh hoa đất sét…hay đơn giản là  mua các loại bình cắm hoa nghệ thuật được làm từ gốm sứ, thủy tinh hoặc mây, tre đan.


Theo chị Thư, nên chọn hoa giả có màu sắc hài hòa, hợp với màu sắc của căn phòng; chọn nơi để hoa ở những vị trí bắt mắt, để bình hoa vừa trở thành điểm nhấn vừa có tác dụng “lấp chỗ trống” cho căn phòng; không nên quá tham lam trưng bày hoa giả ở nhiều nơi trong phòng…
Với kinh nghiêm hoạt động trên 5 năm và được sự tin tưởng, yêu mến của nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua, Shop Hoa vải Kat sẽ luôn mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng về nghệ thuật trang trí cây cảnh.
Shop Hoa Vải Nghệ Thuật Tại Nha Trang - Shop Hoa Kat Nha Trang
Địa chỉ : 54 Trần Nhật Duật - P. Phước Hòa - Nha Trang
SĐT : 0586.253.500 - Fax : 0583.878.235[/chitiet] [diachi]54 Trần Nhật Duật - P. Phước Hòa - Nha Trang[/diachi] [sodienthoai]0586.253.500[/sodienthoai] [maillienhe]gvietgroup@gmail.com@[/maillienhe]